รับฉีดชิ้นส่วนพลาสติก

บริษัท แสงไทย ฟิตติ้ง อุตสาหกรรม จำกัด เรารับฉีดพลาสติก ทุกชนิด โดยใช้เครื่องฉีดพลาสติกที่ทันสมัย และคัดเลือกวัตถุดิบที่เป็นเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง ด้วยประสิทธิภาพของเครื่องฉีดเราสามารถฉีดพลาสติกได้ทุกชนิด เช่น PP,PS,PE,PET,Nylon 6,PA,PC,ABS และอื่น ๆ ตาม Spec ของลูกค้า ผลิตพลาสติก ผลิตภัณฑ์พลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก รับสั่งทำพลาสติกขึ้นรูป รับฉีดพลาสติกทุกชนิด รับสั่งทำแม่พิมพ์ รับงานขึ้นรูประบบสูญญากาศ อะไหล่ยานยนต์ ชิ้นส่วนอุตสาหกรรม เครื่องใช้ในครัวเรือน แพ็คเก็จจิ้งบรรจุอาหารพลาสติก พลาสติกแผ่นเรียบ ชิ้นส่วนพลาสติก ส่วนประกอบพลาสติก พลาสติกต่างๆ รับผลิตงานตามตัวอย่าง โรงงานเราผลิต 24 ชั่วโมงรับผลิตไม่จำกัดจำนวน

ในการที่เราจะตีราคางานได้นั้นเราต้องเห็น ตัวอย่างชิ้นงานที่จะผลิต หรือ ภาพเขียนแบบ(Drawing)ของชิ้นงานที่จะผลิต เพราะสิ่งที่เราต้องการในการประเมิณค่าใช้จ่ายในการฉีดขึ้นรูปคือ
- ชนิดของพลาสติก เเละ น้ำหนักของชิ้นงาน (ในกรณีที่ทางเราเป็นผู้จัดหาเม็ดพลาสติกในการผลิต) - ขนาดของเเม่พิมพ์ชิ้นงานที่จะผลิต - ปริมาณที่ผลิตได้ต่อวัน(เดือน) - จำนวนในการสั่ง (หากน้อยเกินไปราคาจะสูงขึ้น) - มีเเม่พิมพ์เเล้วหรือไม่

เเละถ้าหากยังไม่มีเเม่พิมพ์ในการฉีดขึ้นรูป ก็ต้องคุยกันเรื่องการสั่งทำแม่พิมพ์ด้วยครับซึ่งค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่
- มี Drawing เเล้วหรือไม่ (ถ้ายังอาจต้องมีค่าใช้จ่ายในการเขียน Drawing ในกรณีที่งานมีความซับซ้อน) - ขนาดของชิ้นงาน(จะส่งผลต่อขนาดของเหล็กที่นำมาทำแม่พิมพ์ครับ) และ ชนิดของเหล็กที่ใช้ - ความซับซ้อนของชิ้นงาน - จำนวน Cavity ที่ต้องการ (ขึ้นกับปริมาณที่ต้องการต่อเดือน)